Hãy tưởng tượng pin điện thoại di động của bạn sẽ được sạc đầy chỉ trong 26 giây. Trên thực tế, đây không phải là tưởng tượng. Nhờ một phát minh của Shawn West – một nhà nghiên cứu người Mỹ, người đã từng phát triển sạc cực nhanh cho các loại pin AA, A, C và D, West đang tìm nhà tài trợ cho một dự án mới của mình thông qua Kickstarter.

Trên video được đăng tải trên website, ông cho biết sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh tương tự để phát triển cho sạc pin trên điện thoại di động với các tính chất tương tự.

Ảnh
Thí nghiệm của Shawn West.

Điều này rõ ràng sẽ thay đổi cuộc chơi và West đang tìm kiếm 10.000 USD cho dự án này. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 9141 USD được đầu tư trong 7 ngày kể từ khi giới thiệu. Với 25 USD, West cam kết bạn sẽ có một pin AA kèm một bộ sạc với thời hạn pin lâu dài. Dự kiến các lô hàng đầu tiên sẽ lên kệ trong tháng 10 tới.

Không giống như những loại pin khác, West tuyên bố pin của mình có thể được sạc lại hàng ngàn lần. Nếu mọi thứ là chính xác thì nỗi lo về pin trên di động sẽ được giải tỏa.

Theo Người Đưa Tin.
Bình luận

  • TTCN (0)