Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung tại tòa nhà PVI, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cả bốn trung tâm mới đều nằm ở các vị trí đắc địa, diện tích mặt bằng rộng rãi với nhiều trang thiết bị tiện nghi. Không gian được thiết kế thoáng rộng, hiện đại với nhiều khu vực dịch vụ, tiện ích.

Nơi đây có các dịch vụ tiện ích khác như: quầy chăm sóc thông minh, khu giải trí, khu trải nghiệm thiết bị công nghệ cao mới, khu tư vấn thân thiện, khu huấn luyện sản phẩm, khu trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, thư giãn, khu vui chơi dành cho bé…

Ảnh
Khu tiếp nhận dịch vụ tại trung tâm dịch vụ khách hàng quận 7, TP.HCM.

Ông Seorl Kwoang Joe, Giám đốc Dịch vụ khách hàng của Samsung Vina, cho biết, mô hình này được phát triển theo khái niệm mới, các dịch vụ phải đảm bảo bốn cấp độ theo thứ tự từ dưới lên trong mô hình kim tự tháp. Cấp độ đầu tiên là thực hiện nhanh, hiệu quả, quan tâm chăm sóc các dịch vụ bảo hành thông thường.

Cấp độ thứ hai là tạo ra không gian cao cấp, hiện đại và thú vị. Cấp độ thứ ba là nâng tầm chất lượng dịch vụ lên mức cao cấp và mang đến những trải nghiệm, sáng tạo mới cho khách hàng. Cấp độ cuối cùng là tiếp tục mở ra những khả năng và khám phá mới.

Các trung tâm đều cung cấp dịch vụ bảo hành cho nhiều sản phẩm, ngành hàng, được Samsung gọi là dịch vụ chăm sóc “một cửa” (one-stop service).

Ngoài các dịch vụ thông thường còn có các gói dịch vụ cao cấp như chăm sóc đặc biệt dành cho điện thoại S5, Note 3, dịch vụ chăm sóc thông minh cho tivi thông minh, cài đặt, sửa chữa sản phẩm tại nhà. Tỉ lệ điện thoại sửa chữa thành công dưới 60 phút của hãng đạt mức gần tuyệt đối.

Ảnh
Khu vui chơi dành cho bé tại trung tâm dịch vụ khách hàng tại Đà Nẵng.

“Chúng tôi đang tạo sự thay đổi trong quan niệm của khách hàng về dịch vụ bảo hành và giúp khách hàng không còn cảm thấy ‘ngán’ đến các trung tâm bảo hành nữa”, ông Seorl Kwoang Joe chia sẻ.

Samsung bắt đầu đầu tư xây dựng các trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp tại Việt Nam từ năm 2012. Hiện hãng phát triển 11 trung tâm tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ.

Theo Số Hoá.Bình luận

  • TTCN (0)