Trang sản phẩm chuyên dụng từ nhà bán lẻ trực tuyến Erafone của Indonesia cung cấp thông tin chi tiết về Galaxy Note 4 với hầu hết các tính năng chính trên sản phẩm, thậm chí cả giá bán dành cho thị trường này.

Theo Erafone, mẫu phablet của Samsung sẽ trang bị màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel, camera 16 Mpx ở mặt sau với tính năng ổn định hình ảnh quang học, trong khi RAM là 4 GB. Người dùng được cung cấp các tùy chọn bộ nhớ trong, gồm 16 GB, 32 GB và 64 GB, cho phép mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng hỗ trợ lên đến 128 GB.

Sản phẩm cũng mang đến hai tùy chọn VXL, được bán tùy thuộc vào khu vực người dùng sinh sống, bao gồm lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2,5 GHz hoặc 8 lõi Exynos 5433 với 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,3 GHz kết hợp 4 lõi Cortex-A57. Một số báo cáo cho rằng phiên bản dùng VXL Snapdragon sẽ cập bến thị trường Mỹ, trong khi phiên bản dùng VXL Exynos hướng đến thị trường quốc tế. Máy chạy trên nền tảng Android 4.4.3 KitKat và hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn n.

Giá bán mà Erafone áp dụng cho Galaxy Note 4 tại thị trường Indonesia khoảng 9,5 triệu Rupiah, tương đương 813 USD.

Dự kiến Galaxy Note 4 sẽ được Samsung chính thức phát hành vào ngày 3/9 trong khuôn khổ sự kiện Unpacked do công ty tổ chức đồng thời ở Bắc Kinh, Berlin và New York.

Nguồn CNET.
Bình luận

  • TTCN (0)