Ngày 22/08, Với mục tiêu mang đến cho người yêu nhiếp ảnh ở các tỉnh thành Việt Nam cơ hội tiếp cận những kĩ năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất, lần đầu tiên Canon tổ chức chuỗi hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” tại 4 tỉnh thành Hải Phòng, Cần Thơ, Vinh và Ninh Bình.

Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” xuất phát từ mong muốn mang lại cơ hội tìm hiểu về nhiếp ảnh cũng như cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị ảnh toàn diện và hiện đại nhất cho tất cả những người yêu nhiếp ảnh cho dù họ là nhiếp ảnh gia chuyên hoặc không chuyên và họ ở bất kì nơi đâu, thành phố lớn hay các tỉnh thành. Theo đó, chuỗi hội thảo sẽ được tổ chức lần lượt tại Hải Phòng (06/09/2014), Cần Thơ (25/10/2014), Vinh (15/11/2014), Ninh Bình (13/12/2014) với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho người yêu nhiếp ảnh nơi đây, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia không chuyên và bán chuyên.

Tham gia hội thảo, ngoài việc được lĩnh hội những kiến thức, kĩ thuật chụp cơ bản cùng tầm quan trọng của kĩ năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm những dòng máy ảnh EOS thế hệ mới nhất cùng hệ thống ống kính cao cấp của Canon.

Bên cạnh đó, Canon còn tổ chức một sân chơi đầy sáng tạo dành cho các bạn trẻ tại đây thông qua Cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yêu”, người dự thi sẽ có cơ hội để sáng tác, trải nghiệm và đến gần hơn với nhiếp ảnh chuyên nghiệp thông qua những kiến thức và sản phẩm mà Canon cung cấp.


Bình luận

  • TTCN (0)