Chỉ còn ít ngày nữa, Apple sẽ chính thức giới thiệu mẫu iPhone mới ngay tại đại bản doanh ở Cupertino. Đến hiện tại, tin đồn lên quan đến thiết bị này xuất hiện ngày càng dày đặc. Những chiếc iPhone nhái chạy Android hoặc mô hình xuất hiện tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Mới đây, tại một cửa hàng của nhà mạng TIM Mobile (Ý), một thiết bị có hình dạng giống iPhone 6 đã được trưng bày trong tủ kính cùng với nhiều thiết bị khác. Nhiều khả năng đây vẫn chỉ là một mô hình hoặc phiên bản "nhái" iPhone 6 chạy Android từng xuất hiện trước đây.

Ảnh
iPhone 6 xuất hiện bên cạnh Galaxy S5 trong một cửa hàng của nhà mạng Ý. Ảnh: Techzoom.

Theo Phone Arena, Apple đang thương thảo với Telefonica, một nhà mạng tại châu Âu, để bán iPhone 6 với mức giá khoảng 750 Euro (hơn 21 triệu đồng) không kèm hợp đồng, thay vì mức giá 650 USD như các tin đồn trước đó.

Riêng với phiên bản iPhone 6 phiên bản 5,5 inch, một nguồn tin giấu tên cũng cho biết nhà mạng Telefonica sẽ bán ra model này với giá lên đến 950 Euro (khoảng 26,6 triệu đồng).

Cách đây ít giờ, Apple cũng đã gửi thư mời báo chí đến buổi ra mắt iPhone 6. Tại sự kiện này, nhiều khả năng Apple cũng sẽ ra mắt đồng hồ thông minh iWatch.

Theo Zing.Bình luận

  • TTCN (0)