Công trình có kiến trúc dạng khối hộp màu trắng này đang gây tò mò lớn đối với giới công nghệ.

Công trình kiến trúc bí ẩn mọc lên ngay bên cạnh trung tâm triển lãm Flint Center (nơi diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 9/9) đang thu hút sự quan tâm lớn của giới công nghệ.

Ngay sau khi thời gian và địa điểm ra mắt sản phẩm được công bố, nhiều phóng viên, nhà báo đã kéo về đây để tìm hiểu về công trình này nhưng bắt gặp một hàng rào an ninh chặt chẽ. Họ chỉ có thể chụp được một vài bức ảnh từ khoảng cách khá xa.

Ảnh
Theo một số phóng viên công nghệ, khu vực xung quanh khối kiến trúc này đã được phong tỏa nghiêm ngặt để đảm bảo người ngoài không thể tiếp cận được.

Khối kiến trúc này có diện tích lớn, hình hộp và được sơn hoàn toàn màu trắng. Theo dự đoán, có thể Apple muốn xây dựng một khu vực trải nghiệm hoành tráng với đầy đủ các trang thiết bị trong gia đình để giới thiệu tính năng HomeKit trên iOS 8. Một số khác cho rằng, hãng sẽ tổ chức hẳn một show trình diễn thời trang, trong đó đồng hồ iWatch và các sản phẩm mới của Beats sẽ là tâm điểm, nhằm đánh dấu việc hãng âm thanh này chính thức thuộc về Apple.

Trung tâm triển lãm Flint Center có sức chứa 2.405 chỗ ngồi, là nơi Apple sử dụng để giới thiệu những sản phẩm quan trọng nhất của họ như máy tính Apple II (1977) và máy Macintosh (1984). Trung tâm này nằm ở một khu vực yên tĩnh, cách trụ sở của Apple vài dặm.

Tại sự kiện ngày 9/9, Apple được kì vọng sẽ cho ra 2 chiếc iPhone mới, kích thước lần lượt 4,7 và 5,5 inch, cùng với đồng hồ thông minh iWatch. Đây cũng là sự kiện lớn nhất trong năm của Apple. Ngoài ra, hãng có thể sẽ tổ chức một sự kiện nữa vào tháng 10 để giới thiệu các mẫu iPad mới.

Ảnh
Hệ thống dây điện phức tạp đang được gấp rút hoàn thành.

Theo Zing.Bình luận

  • TTCN (0)