Theo đó, sau khi công bố hỗ trợ cho dòng smartwatchTizen gần đây, Nokia lại tiếp tục mang đến những hỗ trợ mới nhất dành cho dòng điện thoại Galaxy của Samsung với việc phát hành bản beta bản đồ Here Maps trên Google Play và miễn phí tải về dành riêng cho các thiết bị Galaxy.

Các tính năng nổi bật nhất hiện nay của Here Maps nằm ở khả năng điều khiển bằng giọng nói để điều hướng hay bản đồ offline có thể dùng ở mọi lúc mọi nơi, điều mà Google Maps dù có cơ sở dữ liệu tốt hơn vẫn chưa thể làm được.

Với ứng dụng Here Maps mới nhất trên Android, người dùng cũng có thể tải về bản đồ chi tiết các khu vực hay quốc gia khác nhau (hiện tại đã có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ có sẵn) để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp hơn 100 dạng bản đồ hỏi đáp khác nhau cho phép người dùng điều hướng dễ dàng và hơn 40 bản đồ cung cấp các thông tin về hiện trạng giao thông đang diễn ra.

Nokia cũng cho biết thêm rằng, hãng đang có kế hoạch cải tiến và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới tốt hơn cho ứng dụng vào tháng sau. Tuy nhiên, khi mà ứng dụng vẫn chưa chính thức được phát hành rộng rãi cho tất cả các thiết bị Android thì người dùng Galaxy hoặc đồng hồ thông minh Gear S (lên kệ vào tháng 10 tới) vẫn có thể trải nghiệm Here Maps ngay từ bây giờ.

Nguồn Gsmarena.Bình luận

  • TTCN (0)