Ngày 29/9, nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng ổ cứng ngoài My Passport, WD giới thiệu thiết kế mới với vỏ ngoài làm bằng kim loại. Hai phiên bản được ra mắt lần này là Metal Edition và Anniversary Edition.

Hai ổ cứng mới này ngoài thiết kế được làm mới, thì còn tăng khả năng bảo vệ, chống mọi va đập mà người dùng có thể gặp hàng ngày. Thêm vào đó, ổ cứng còn mang lại cho người dùng lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu, giúp ngăn chặn việc sử dụng ổ cứng trái phép trong trường hợp bị thất lạc hay lấy trộm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo mật cao hơn về thông tin và chia sẻ từ xa, ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition được trang bị phần mềm WD SmartWare Pro có tích hợp Dropbox, cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng và từ ổ cứng lên đám mây, cũng như giúp họ lấy lại dữ liệu từ tài khoản Dropbox về ổ cứng Mi Passport.

Ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition hiện chính thức được bán tại các địa chỉ bán lẻ và phân phối được WD lựa chọn trên toàn quốc với giá 2.190.000 VNĐ (1T). Ổ cứng My Passport Ultra - Anniversary Edition sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn vào những ngày cuối tháng 9/2014.Bình luận

  • TTCN (0)