Dịch vụ của Office 365 bao gồm kho lưu trữ dung lượng 1 TB với OneDrive for business và Office 365 ProPlus. Dịch vụ mới này hiện đang có hiệu lực ở Mỹ và sẽ phổ biến trên toàn thế giới vào tháng 11/2014.

Office 365 được tối ưu hóa cho công nghệ cảm ứng, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị cảm ứng như tablet, smartphone, tích hợp đầy đủ các ứng dụng văn phòng từ Microsoft Office cho đến các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất.

Để kiểm tra điều kiện sử dụng các tính năng của Office 365 ProPlus, đối tượng học sinh, sinh viên có thể truy cập đường link www.office.com/getoffice365 và nhập địa chỉ email của trường cung cấp. Sau khi xác nhận, học sinh trên 13 tuổi có thể tạo một tài khoản Office 365 và truy cập vào Office 365 ProPlus, OneDrive for business, SharePoint Online, Office Online.

Cũng theo thông tin từ Microsoft, trong năm 2014 đối tượng giảng viên cũng có thể truy cập Office 365 ProPlus, cho phép quản lí các cài đặt riêng của bản Office đầy đủ lên tới 5 máy tính, sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa văn phòng Office, tạo lập các bài giảng trên lớp...

Mô hình sẽ phổ biến toàn cầu từ ngày 1/12/2014.

Theo ICTnews.Bình luận

  • TTCN (0)