Ngày 29/09, FPT đã bắt tay hợp tác Tập đoàn KYE - nhà sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện – phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Genius tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, FTG sẽ tập trung phát triển mạnh mảng sản phẩm thiết bị không dây (wireless) và phụ kiện di động (mobile accessories) thương hiệu Genius.

Sau gần 20 năm thâm nhập và phát triển thị trường thị Việt Nam, Genius hiện là thương hiệu thiết bị ngoại vi cho máy tính được ưa chuộng tại thị trường đầy tiềm năng này. Với sự hỗ trợ kênh phân phối của FPT Trading, bên cạnh nhóm phụ kiện máy tính quen thuộc như chuột, bàn phím, thiết bị trò chơi, Genius sẽ mở rộng mảng phụ kiện di động tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tai nghe bluetooth, loa di động, bao da tablet, pin dự phòng cho điện thoại thông minh, vốn đang phát triển nở rộ những năm gần đây.

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng giám đốc FTG cho biết: “Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lí rộng khắp trên toàn quốc nên FTG sẽ kết hợp với Genius để thực hiện các chương trình marketing phù hợp, đồng thời cam kết sẽ những chính sách tốt nhất để hỗ trợ các đại lý”, ông Hoài nhấn mạnh.Bình luận

  • TTCN (0)