Các sản phẩm của Netgear tập trung vào thiết bị lưu trữ NAS và Switch dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Các dòng sản phẩm Netgear ProSAFE switch bao gồm Unmanaged, Plus, Smart và Managed (L2/L3) Switch được thiết kế và tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nhiều lựa chọn khác nhau như PoE (Power over Ethernet), 10 Gigabit, Stacking và quản trị thông qua giao diện Web, ProSAFE switch cho phép doanh nghiệp triển khai và mở rộng trong một kế hoạch lâu dài theo hướng phát triển ngày càng lớn.

Dữ liệu của các ứng dụng, máy ảo, dữ liệu chia sẻ của người dùng, email… được lưu trữ tập trung với dung lượng ngày càng mở rộng và hầu như không thấy giới hạn. ReadyNAS là giải pháp lưu trữ tập trung tiên tiến, dễ dàng sử dụng, bảo mật và thuận lợi kiểm soát quyền truy cập dữ liệu. Hơn giải pháp lưu trữ thông thường (NAS và SAN), ReadyNAS cho phép doanh nghiệp làm nhiều hơn nữa bằng các tính năng điện toán đám mây (Cloud) hay khả năng “chụp ảnh-snapshot” dữ liệu không giới hạn, và dễ dàng nhân bản dữ liệu qua hệ thống cloud để sao lưu. Được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các dòng ReadyNAS Desktop và Rackmount kết hợp giữa tính năng cao cấp nhưng dễ dàng, đơn giản, và hiệu quả trong quản trị.

Netgear là công ty cung cấp các giải pháp kết nối mạng dành cho doanh nghiệp nổi tiếng toàn thế giới được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ Mỹ. Netgear phát triển nhanh dựa trên nhiều thế mạnh về công nghệ như wireless, mạng Ethenet và băng thông rộng với tính năng dễ sử dụng cho mọi khách hàng.Bình luận

  • TTCN (0)