Các nút trên Evernote đã được thiết kế tối giản và không thu hút ánh mắt của bạn trong quá trình soạn thảo ghi chú, những menu bóng bẩy màu xanh và xám đậm trước đây cũng còn không nữa. Ngay cả các nút để chèn dấu chấm đầu dòng, dấu tick, công cụ định dạng văn bản cũng sẽ mặc định ẩn đi. Chỉ khi nào bạn chọn một đoạn văn để thao tác thì những menu này mới lộ diện. Bạn vẫn có thể truy cập vào các notebook, ghi chú, thẻ tag và những tính năng khác một cách đầy đủ.

Hiện phiên bản mới của Evernote nền web chỉ đang ở giai đoạn beta, do đó khi truy cập vào địa chỉ https://www.evernote.com và đăng nhập thì bạn sẽ được hỏi có muốn thử nghiệm hay không. Thay đổi hôm nay diễn ra sau khi hãng đã cập nhật các app di động của mình với giao diện tinh giản và gọn gàng.

Cũng trong dịp này, Evernote giới thiệu một tính năng chat mới trong ứng dụng ghi chú của mình. Mang tên Work Chat, công cụ này sẽ giúp những người làm việc nhóm giao tiếp hiệu quả hơn trong lúc làm việc với Evernote.

Người dùng không chỉ thấy được những ai đang xem ghi chú mà còn biết họ đang xem bằng thiết bị di động hay máy tính. Work Chat sẽ được triển khai trên tất cả mọi nền tảng mà Evernote có mặt vào cuối năm nay.

Theo Tinh Tế. Nguồn Theverge, Engadget.Bình luận

  • TTCN (0)