Dự kiến, mẫu đồng hồ thông minh LG G Watch R với thiết kế mặt tròn lôi cuốn và thân thiện sẽ có giá bán vào khoảng 330 USD.

ETNews cho biết LG G Watch R sẽ được tung ra thị trường Hàn Quốc trước tiên vào ngày 14/10/2014 với giá bán khoảng 352.000 Won, tương đương khoảng 330 USD. Với mức giá dự kiến này, có thể nói LG G Watch R mắc hơn mẫu G Watch khoảng 70 USD. Mặc dù chưa thể khẳng định 100% giá bán của G Watch R, nhưng tại thị trường Mỹ, LG G Watch có giá bán khoảng 230 USD, nên có thể nói mẫu smartwatch thứ 2 của LG sẽ có giá dao động trong khoảng từ 270 USD đến 300 USD khi được chính thức bán ra thị trường.

LG G Watch R hiện được xem là một mẫu smartwatch có thiết kế lôi cuốn và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với model Motorola Moto 360. Về phần cứng, LG G Watch R được trang bị màn hình P-OLED kích thước 1,3” hỗ trợ điều khiển cảm ứng.

Nội lực của chiếc đồng hồ thông minh này là BXL Snapdragon 400 tốc độ 1.2 GHz, dung lượng RAM 512 MB, 4 GB bộ nhớ trong và pin dung lượng 410mAh. Toàn bộ các linh kiện phần cứng này được bảo vệ trong một thiết kế khung kim loại chắc chắn và thiết kế dây da sang trọng. Cũng theo LG, G Watch R cũng có khả năng chống thấm nước (đạt tiêu chuẩn IP67).

Hiện tại, chưa có thêm bất kì thông tin nào về thời điểm LG G Watch R sẽ được bán ra tại các thị trường khác như Mỹ hay Châu Âu.

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)