Nhiều phụ kiện Surface Pro 3 sẽ tương thích với Surface thế hệ tiếp theo.

Trước đó, một báo cho biết Microsoft sẽ chấm dứt hoạt động kinh doanh tablet Surface sau những thất vọng về doanh số thấp hơn dự kiến.

Mặc dù vậy, Microsoft cho biết tablet Surface Pro 3 đang có một sự khởi đầu mạnh mẽ với cả thị trường người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Công ty tin tưởng rằng Surface Pro có thể được sử dụng để thay thế cho laptop và nhiều tablet khác. Hầu hết các doanh nghiệp đang mua Surface cho nhân viên khi họ muốn sử dụng tablet thay laptop, nhưng muốn tránh phải mua và mang trên mình một chiếc iPad. Đó chính là lí do vì sao Surface sẽ không bị khai tử.

CEO Satya Nadella cũng cho biết trên blog chính thức của Microsoft rằng công ty đang áp dụng những chính sách hỗ trợ đầy đủ và bền vững cho dòng Surface của mình.

Bên cạnh đó, Microsoft xác nhận rằng công ty đã lên kế hoạch cho thế hệ mới của Surface Pro, có khả năng tương thích với các phụ kiện của Surface Pro 3, bao gồm cả dock và vỏ bảo vệ. Theo khẳng định của công ty, Surface Pro 3 sẽ được nâng cấp lên Windows 10, mặc dù điều này sẽ chỉ được diễn ra trong khoảng giữa hoặc cuối năm sau.

Nguồn Phonearena.
Bình luận

  • TTCN (0)