Cars: Fast as Lightning

Cars: Fast as Lightning là tựa game mobile đua xe dựa theo bộ phim hoạt hình 3D đình đám Cars sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn đặc biệt để xây dựng ngôi làng Radiator Springs mang dấu ấn riêng của từng người, các đường đua có thể tùy chỉnh, cùng với đó là chế độ đua với Al và trực tiếp giữa nhiều người chơi với nhau.

Link download: iOS

DRAGON QUEST II

DRAGON QUEST II một game mobile nhập vai cổ điển RPG đỉnh cao dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những vùng đất mới, khám phá những khả năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bảo vật có giá trị trên đường đi và đánh bại các thế lực bóng tối.

Link download: iOS

Find The Line

Find The Line là tựa game mobile giải đố khá độc đáo. Trong game, bạn sẽ chọn lấy cho mình một vài dòng kẻ rồi đặt chúng trên màn hình, sau đó nhiệm vụ của bạn là phải bẻ cong chúng theo nhiều cách thức sinh động khác nhau giống như việc trau chuốt các đường nét hình ảnh trong một chương chình chỉnh sửa, biên tập video cho đến khi tất cả các đường kẻ này hợp lại theo một thứ tự chuẩn xác, sáng tạo nên những bức tranh đặc sắc.

Link download: iOS

ORBB

Được thiết kế hoàn hảo và không giới hạn thời gian, ORBB là một game mobile giải đố thú vị nói về sự chuyển đổi vị trí của hành tinh này sang hành tinh khác và nhiệm vụ của bạn là phải thu thập thật nhiều ngôi sao trên đường đi.

Bạn càng có thể tận dụng tốt chuyển động quay, trọng lực của các hành tinh bao nhiêu thì bạn có thể sử dụng hợp lí thời gian và thu thập được nhiều ngôi sao với ít bước di chuyển bấy nhiêu.

Link download: iOS

Pixel Boat Rush

Pixel Boat Rush là một game mobile đua thuyền đậm chất retro. Game gửi tới người chơi rất nhiều trận đấu thú vị. Ở chế độ xây dựng nghề nghiệp của Pixel Boat Rush, bạn sẽ có được cơ hội tham gia tranh tài ở hơn 100 sự kiện, thực hiện nâng cấp một trong 50 con tàu và sử dụng nhiều loại vũ khí để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Link download: iOS

Reckless Racing 3

Game mobile mới nhất trong loạt game đua xe nổi tiếng Reckless Racing đã chính thức cập bến App Store. Bản gốc của game Reckless Racing đã được phát hành trở lại trong năm 2010. Điều này đã chứng mình thành công đến nỗi game tiếp theo Reckless Racing 2 cũng được đưa ra vào năm 2012.

Và bây giờ, người hâm mộ của loạt game này dường như đã được đáp ứng sự mong mỏi với sự phấn khích khi Reckless Racing 3 chính thức được phát hành trên iOS.

Link download: iOS

Skullduggery!

Skullduggery! là một tựa game hấp dẫn trong đó người chơi phải bắn hộp sọ để hoàn thành nhiệm vụ qua bàn. Khá ghê rợn nhưng rất giải trí.

Skullduggery! kế thừa lối chơi “kéo để bắn” huyền thoại của Angry Birds, nhưng được xây dựng trên một nền tảng điên rồ.

Link download: iOS

Zombie Highway 2

Zombie Highway 2 nằm trong top những tựa game mobile mới của Appstore. Tiếp nối thành công của phiên bản trước lần này Zombie Highway 2 trở lại với cách chơi bổ sung đa dạng hơn, đồ họa cũng bắt mắt hơn.

Trong Zombie Highway 2 bạn sẽ phải lái xe sao cho vừa né được chướng ngại vật và giết được những tên Zombie đang bu bám trên xe của bạn. Nếu bạn không tiêu diệt được chúng, đám zombie này sẽ lật đổ xe của bạn và bạn sẽ thua. Lúc đầu bọn zombie sẽ khá yếu nhưng càng về sau càng khỏe có thể lật đổ xe của bạn bất cứ lúc nào.

Link download: iOS

Theo Gamek.
Bình luận

  • TTCN (0)