Mặc dù là một trong số các máy tính đầu tiên chạy "Broadwell" đầu tiên nhưng thông số kĩ thuật chi tiết của Acer Aspire Switch 12 đã không được nhắc đến vào thời điểm ra mắt VXL. Nhưng hiện tại, dựa trên danh sách sản phẩm cho thị trường châu Âu vừa được công bố mới đây, toàn bộ thông tin về chiếc MTB 2 trong 1 này đã có cho người dùng tham khảo.

Theo đó, Acer Aspire Switch 12 được trang bị màn hình 12,5 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, chạy bộ VXL Intel Core M-FY10a, RAM 4 GB, ổ SSD từ 60 - 128 GB. Máy cũng có mặt của đồ họa Intel HD 5300, loa stereo, camera 2 Mpx, cổng HDMI, thẻ nhớ microSD, micro USB, cổng tai nghe, hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi 802.11n và Bluetooth 4.0.

Về thiết kế, Acer Aspire Switch 12 cho phép sử dụng như một chiếc MTB, MTXT,... Cũng giống như nhiều MTB 2 trong 1 khác, máy có bàn phím có thể tháo rời.

Trên máy, phần bản lề được dùng để gắn vào bộ phận làm giá đỡ cho chiếc MTB và để sử dụng ở nhiều góc độ khác nhau. Riêng bàn phím, bạn có thể đặt phía trước máy và sử dụng thông qua kết nối không dây hoặc gắn vào phần đế. Điều thú vị là máy cũng không có touchpad nhưng có 1 thanh trỏ ở trung tâm bàn phím và các nút chuột trái/phải ở bên dưới phím space.

Nguồn Liliputing.
Bình luận

  • TTCN (0)