Thành phần chính của Padfone X Mini là một smartphone LTE màn hình 4,5 inch, có thể trượt vào một dock tablet để sử dụng như một tablet. Dock tablet này có màn hình 7 inch.

Tại Mỹ, sau khi AT&T bán sản phẩm vào ngày 23/10, các nhà bán lẻ khác sẽ bắt đầu bán vào tháng 11, tuy nhiên Asus không cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm sản phẩm lên kệ tại các thị trường trên toàn thế giới.

Padfone X Mini là phiên bản nhỏ hơn của Padfone X (gồm smartphone màn hình 5 inch gắn vào dock tablet màn hình 9 inch). Trong khi phiên bản cỡ lớn sử dụng chipset của Qualcomm thì Padfone X Mini chỉ sử dụng chipset Intel Atom Clover Trail+.

Máy chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat, tích hợp camera 5 Mpx ở mặt sau. Phần dock tablet trang bị khe cắm thẻ SIM thứ hai, và tích hợp pin có chức năng sạc điện cho smartphone.

Đây là một trong số ít sản phẩm kết hợp giữa smartphone và tablet. Trước Asus, Motorola cũng từng bán smartphone Atrix 4G có thể gắn vào dock laptop trong năm 2011 nhưng không mang lại thành công.

Nguồn PC World.
Bình luận

  • TTCN (0)