SmartWatch 3 bản màu đen của Sony.

Bản update cho Android Wear vừa được tung ra sẽ hỗ trợ các smartwatch dùng cảm biến GPS, cung cấp các công cụ để theo dõi khoảng cách, tốc độ (phục vụ cho việc tập luyện thể dục, thể thao) mà không phải phụ thuộc vào smartphone như trước.

Khi ra mắt Android Wear - hệ điều hành dùng trên các smartwatch hiện nay, Google cho biết họ sẽ liên tục đưa ra các cải tiến cho sản phẩm này thông qua các bản cập nhật phần mềm. Và hôm nay thì bản cập nhật đầu tiên cho Android Wear đã được phát hành.

Theo công bố của hãng tìm kiếm, bản update vừa được tung ra sẽ hỗ trợ các smartwatch được tích hợp cảm biến GPS, cung cấp các công cụ để theo dõi khoảng cách, tốc độ (phục vụ cho việc tập luyện thể dục, thể thao) mà không phải phụ thuộc vào smartphone như trước. Chưa hết, giờ đây bạn có thể kết nối smartwatch của mình với tai nghe Bluetooth để nghe nhạc lưu trong bộ nhớ của đồng hồ. Tất nhiên, một số bug lỗi tồn tại trong phiên bản Android Wear trước cũng đã được loại bỏ.

Hiện nay, SmartWatch 3 của Sony là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên tích hợp GPS. Sản phẩm hiện cho đặt hàng tại Mỹ qua nhà mạng Verizon Wireless với giá 249 USD. Trong thời gian tới, các smartwatch đang được bán ra trên thị trường như Gear Live của Samsung, G Watch của LG, và Moto 360 của Motorola, cũng sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm này.

Theo ICTnews. Nguồn The Verge.
Bình luận

  • TTCN (0)