Theo đại diện truyền thông Samsung, bắt đầu từ ngày 24/10, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thể sở hữu Note 4, dòng máy điện thoại thông minh mới của hãng này thông qua các kênh đại lí phân phối chính thức. Nhưng thực tế ghi nhận trên thị trường những ngày qua thể hiện, Samsung vẫn chưa có đủ hàng để phân phối kịp các đơn hàng.

Bởi thế, nhiều đại lí Samsung đã ‘khóc dở mếu dở” khi bị người tiêu dùng phàn nàn chưa hề nhận được hàng đúng mốc đã hứa là ngày 24/10.

Thay vào đó, các đại lí trong tuần qua đã phải kéo lùi lời hứa của mình sang “dạng bị động”, chờ hãng công bố chính thức.

Đến hôm nay 29/10, đại diện hệ thống Thế giới Di động mới xác nhận, hai mẫu Note 4 màu đen và trắng, đến lúc này mới chính thức có mặt trên kệ bán hàng của hệ thống siêu thị điện thoại này.

Riêng mẫu màu vàng, Thế giới Di động cam kết sẽ chỉ có thể giao cho khách hàng từ sau ngày 20/11.

Đại diện hệ thống phân phối Mai Nguyên Luxury (TP.HCM) cũng cho biết, do tình hình phân phối có trục trặc, nên sản phẩm Note 4 ở hệ thống này đên hôm nay 29/10 mới bắt đầu có. Hệ thống bắt đầu phân phối đại trà sản phẩm này kể từ ngày 31/10. Trước đây 1 tuần, hệ thống này cũng đã có nhận 1 đợt giao hàng Note 4 từ Samsung, nhưng số lượng quá ít, không đủ thỏa mãn lượng đơn hàng đặt trước.

Ảnh
Thế giới Di động đã bắt đầu bán ra những chiếc Galaxy Note 4 đầu tiên.

Các đại lí phân phối thuộc FPT Shop, Viễn Thông A… đều nhìn nhận đang tiến hành nhận sản phẩm Note 4 và chắc chắn sẽ chỉ bán đại trà mẫu này kể từ đầu tháng 11/2014.

Đi kèm cơ hội tung ra thị trường rộng rãi, mẫu Note 4 phân phối tại Việt Nam cũng được xác định sẽ có mức giá 17,9 triệu đồng kèm các chương trình khuyến mãi tùy thuộc “cân đong” của các đại lí.

Chương trình khuyến mãi chung từ Samsung dành cho Note 4, tính đến lúc này, chỉ là sẽ tặng phiếu giảm giá trị giá 1,5 triệu đồng, không kèm các món quà khuyến mãi khác. Tuy nhiên, phiếu này có được quy đổi vào giá thành sản phẩm ngay hay không, phía Samsung vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Trong khi đó, các hệ thống phân phối lại có chương trình khuyến mãi tùy chọn khác hẳn nhau. Đơn cử FPT Shop sẽ cho đổi trả Note 4 trong vòng 14 ngày nếu không thích sau khi mua, và phiếu mua hàng phụ kiện từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng tùy chọn.

Thế giới Di động có chương trình tặng phiếu mua hàng đến 500 ngàn đồng và sim MobiFone trị giá đến 4,1 triệu đồng cho khách hàng mua Note 4.

Hệ thống Viễn Thông A có chương trình mua hàng trả chậm lãi suất 0% cho khách hàng mua Note 4 trong vòng 6 tháng. Mai Nguyên Luxury tặng quà đến 3 triệu đồng kèm các khuyến mãi giảm giá thiết bị linh kiện đi kèm cho khách hàng mua Note 4.

Theo Bizlive.Bình luận

  • TTCN (0)