Chiếc Aspire Switch 12 mới của Acer được giới thiệu có khả năng biến đổi 5-trong-1 với các chế độ sử dụng như MTXT, máy tính bảng, máy tính bàn, dạng lều và chế độ hiển thị nhờ vào thiết kế bản lề linh động.

Theo công bố, máy có màn hình IPS 12,5 inch với độ phân giải Full HD, có bao gồm lớp phủ kính Corning Gorilla Glass để gia tăng sự chắc chắn, lớp chống bám vân tay và sử dụng công nghệ Zero Air Gap giúp cải thiện góc nhìn cũng như mang đến độ chi tiết cao.

Các tùy chọn VXL chưa được Acer tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ sử dụng VXL Intel Core M Broadwell ít tiêu tốn điện năng, dạng kết hợp không quạt. Ngoài ra, máy còn được trang bị RAM 4 GB, bộ loa stereo ở mặt trước, một cổng USB 3.0, một cổng HDMI, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 4.0, camera 2 Mpx và thời lượng pin theo như hứa hẹn có thể đạt tới 8 tiếng liên tục.

Acer cho biết, máy cũng sẽ đi kèm với bút stylus Acer Active Pen và hai tùy chọn bộ nhớ 60 GB và 120 GB. Aspire Switch 12 dự kiến sẽ lên kệ tại Mỹ và Canada vào đầu năm 2015, tuy nhiên mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn Liliputing.Bình luận

  • TTCN (0)