Những chiếc đĩa mang hình dáng chiếc thuyền nhỏ này có mùi vị thơm ngon, thân thiện với môi trường, và đặc biệt giúp chúng ta không cần lỉnh kỉnh dọn rửa mỗi lúc ăn xong.

Được biết, ý tưởng tạo ra những chiếc đĩa tiện dụng này nảy sinh khi Helene Hoyois và Thibaut Gilquin “phát hoảng” với đống bát, đĩa, li, chén sau một buổi tiệc đông người. Họ đã bắt tay thử nghiệm tạo ra chiếc đĩa hình thuyền với nguyên liệu chính là nước, dầu ăn và tinh bột khoai tây. Như vậy, chiếc đĩa đủ cứng để đựng đồ và cũng đủ ngon để ăn. “Rất dễ tiêu hóa và tiện dụng” - Helene tự hào miêu tả sản phẩm của mình. Trước phát minh thú vị của Helene Hoyois và Thibaut Gilquin, một công ty đã đồng ý hỗ trợ kinh phí để họ thành lập Công ty “Hãy ăn” với 30 nhân viên, chuyên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm ăn liền.

“Chúng tôi đang không ngừng đưa ra sản phẩm mới vì hiện tại có nhiều đối thủ trong lĩnh vực này. Tương lai, chúng tôi muốn sản xuất nhiều sản phẩm tiện dụng và có thể ăn được như: tấm kính, dao kéo, thậm chí cả lịch in ngày tháng...”, Helene cho biết.

Theo An Ninh Thủ Đô.
Bình luận

  • TTCN (0)