Five Nights At Freddy’s 2

Giống như phần 1, bạn vẫn sẽ là nhân viên an ninh trong game mobile kinh dị Five Nights At Freddy's 2. Nơi này lại tiếp tục bị phá phách bởi những nhân vật quen thuộc, hiền lành vào ban ngày nhưng cực đáng sợ vào ban đêm. Người chơi có thể theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê làm tại nơi đây là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.

Ảnh

Tuy nhiên, trong Five Nights At Freddy's 2, thay vì đóng sầm các cánh cửa an ninh để sống sót như trước, lần này bạn sẽ phải đội một cái đầu Freddy giả và hi vọng rằng những sinh vật khủng khiếp sẽ không nhận ra bạn là một con người đang sống trong nỗi sợ hãi. Đáng sợ hơn khi tầm nhìn của bạn bị hạn chế rất nhiều qua 2 khe mắt từ chiếc mặt nạ này.

Link download: Android

Football Manager Handheld 2015

Football Manager Handheld là một trong những game quản lí bóng đá, game mobile mô phỏng bóng đá hay nhất và hiện giờ phiên bản 2015 của game này đã được phát hành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí thì mới có thể sở hũu game này.

Ảnh

Trong game di động mô phỏng Football Manager Handheld 2015, bạn sẽ trở thành huấn luyện viên của đội bóng yêu thích, ra quyết định cho nhiều vấn đề như cầu thủ nào sẽ đá bóng, chiến thuật ra sao... Bạn sẽ xem các trận đấu trong không gian 2D. Vì chặng đường đến vinh quang chẳng bao giờ bằng phẳng nên bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Ngoài ra, bảng xếp hạng của câu lạc bộ sẽ giúp bạn biết thông tin chi tiết về những trận thắng và trận thua của đội bóng mà bạn huấn luyện.

Link download: Android

The Banner Saga

Trong quá trình tìm hiểu câu chuyện về Ragnarok của game mobile nhập vai The Banner Saga, bạn sẽ điều khiển một hội những người Viking bước tới những vùng đất cằn cỗi và những thành phố đổ nát, cố gắng sống sót qua thời kì khó khăn. Nên nhớ rằng những quyết định của bạn trong game mobile này đều gây ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của game. Điều đó có nghĩa là những con đường mà bạn chọn và những trận chiến quyết liệt mà bạn tham gia đều có thể khiến game có một kết cục khác.

Ảnh

The Banner Saga có đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh 2D hấp dẫn khiến chúng ta nhớ lại thời hoàng kim của Disney và Don Bluth. Vì game mobile nhập vai này đã được trau chuốt một cách cẩn thận và có cốt truyện sâu sắc nên sẽ khiến bạn muốn chơi mãi không thôi.

Link download: Android

NinJump Dash

Ảnh

NinJump Dash là một tựa game trực tuyến kiểu chạy đua với nhiều người trong đó các nhân vật hoạt hình là từ NinJump đã ra mắt trước kia. Bạn sẽ phải chiến đấu làm thế nào để chạy thật nhanh với 3 người chơi nữa trong đó có bạn bè trên Facebook hoặc các đối thủ ngẫu nhiên.

Link download: Android

Smosh Food: Battle Game

Food Battle: The Game là một thể loại game phiêu lưu hành động dựa trên cấp độ nơi người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các ngôi sao bằng cách nhấn vào mặt đất để di chuyển, và nhấn vào kẻ thù để tấn công.

Ảnh

Người chơi có thể theo dõi sức khỏe của Anthony ở góc dưới bên trái màn hình, và nếu Anthony bị mắc kẹt trong một giai đoạn, game thủ có thể từ bỏ và thử lại, hoặc trả bằng tiền tệ cao cấp để tiếp tục nơi mà mình đã từ bỏ.

Link download: Android

Obslashin'

Obslashin' sử dụng hình ảnh chú mèo dễ thương sử dụng vũ khí là một thanh kiếm làm bằng con cá đi đến các hầm ngục tối thực hiện nhiệm vụ là giết các loại quái vật gặp phải trên đường đi để thu về điểm số và kinh nghiệm chiến đâu.

Ảnh

Obslashin' được thiết kế với hình ảnh chân thực và âm thanh sống động khi giết các con quái vật như chó, dơi và thằn lằn, kẻ thù cũng sẽ có phản công như thả bom, thuốc độc và cần tận dụng những thứ đó thành vũ khí có lợi cho mình.

Link download: Android

Joe Dever's Lone Wolf

Joe Dever's Lone Wolf là một trong những tiểu thuyết gia đi theo trường phái Fantasy nổi danh nhất nhì thế giới, sở hữu những tác phẩm liên kết mật thiết với thế giới ảo như Freeway Warrior, Combat Heroes hay đặc biệt nhất là Lone Wolf - series đã đi vào hàng huyền thoại với hơn 30 đầu sách phát hành.

Ảnh

Joe Dever's Lone Wolf đưa bạn vào một thế giới giả tưởng với ba thế lực hùng cứ liên tục tranh giành cõi Magnamund thuộc thiên hà Aon. Họ là Kai - Vị thần Mặt trời, Ishir - Nữ thần Mặt trăng và Naar - Ác thần Bóng tối. Tại Sommerlund, phía đông bắc Magnamund tồn tại tộc người tôn thờ thần Kai: Sommerlending. Sống giữa họ là Kai Lords - những chiến binh được đào tạo từ thuở ấu thơ trong điện thờ với sức mạnh thiên phú mang nhiệm vụ phòng thủ trước mối đe dọa đến từ Naar.

Link download: Android

Theo Gamek.
Bình luận

  • TTCN (0)