1. Máy tính bảng cao cấp tốt nhất

iPad Air 2 được xem là mẫu máy tính bảng mỏng nhất thế giới khi chỉ dày 6,1mm. Thiết bị này được trang bị chip xử lý A8X, thời lượng sử dụng pin lên đến 10 tiếng. Với thiết kế đẹp và được trang bị nhiều tính năng hiện đại, iPad Air 2 được bình chọn là chiếc máy tính bảng cao cấp nhất thị trường.

2. Máy tính bảng sở hữu màn hình tốt nhất

Sở hữu màn hình 10,5 inch, độ phân giải 2560 x 1600 pixel, sử dụng công nghệ Super AMOLED, Samsung Galaxy Tab S được đánh giá là chiếc máy tính bảng có màn hình tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Samsung Galaxy Tab S còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi thiết kế mỏng và nhẹ.

3. Máy tính bảng chơi game tốt nhất

Nvidia Shield xứng đáng được bình chọn là máy tính bảng chơi game hàng đầu hiện nay bởi cấu hình khá mạnh khi được trang bị bộ vi xử lí Tegra K1 tích hợp vi xử lí đồ họa 192 lõi, CPU A15 lõi tứ đạt tốc độ 2.2 GHz. Với cấu hình này, Shield có thể chạy được các game 3D đồ họa nặng.

4. Máy tính bảng chống nước tốt nhất

Chống nước và bụi bẩn là một trong những tính năng khá hiếm trên hầu hết các thiết bị hiện nay. Tuy nhiên, với Xperia Z2, mọi thứ đều có thể. Sở hữu bộ vi xử lí mạnh mẽ, màn hình sắc nét, Xperia Z2 còn ghi thêm điểm đối với người dùng khi có khả năng “sống sót” khi bị rơi xuống nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút.

5. Máy tính bảng Android tốt nhất

Nexus 9 là kết quả của sự hợp tác giữa Google và HTC. Thiết bị sở hữu màn hình 8,9 inch với độ phân giải 1536 x 2048 pixel, chạy trên bộ xử lí cấu trúc 64 bit NVIDIA Tegra K1, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ…

6. Máy tính bảng có hiệu suất làm việc tốt nhất

Surface Pro 3 được đánh giá là chiếc máy tính bảng có hiệu suất làm việc mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị sở hữu độ dày siêu mỏng chỉ 0,91 cm, nặng khoảng 0,8 kg, màn hình lớn 12 inch loại ClearType Full HD với độ phân giải 2160 x 1440 pixel. Microsoft đã trang bị cho Pro 3 chip Intel thế hệ thứ 4.

Theo VTV.
Bình luận

  • TTCN (0)