Ảnh

Ngày 26/11, chương trình “Cách Mạng Mua SắmTrực Tuyến” của Lazada diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày 11/11 và sẽ kết thúc vào ngày cao điểm 12/12. Lazada sẽ mang đến những khuyến mãi lớn chưa từng có với 6,000 ưu đãi, giảm giá thêm 12% các mặt hàng điện tử tiêu dùng, đồng hồ, sức khỏe & làm đẹp, 50% với các mặt hàng thời trang mang thương hiệu LZD và các thương hiệu quốc tế khác, cùng hàng nghìn voucher và quà tặng.

Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến là một trong những hoạt động trọng yếu của Lazada, đánh dấu một năm thành công của công ty. Trong 1 năm qua, Lazada đã phát triển nhanh và khẳng định vị thế dẫn đầu về thương mại điện tử Việt Nam, với lượng truy cập và doanh số tăng gấp 3 lần, với trên 1,000 doanh nghiệp hợp tác bán hàng và trên 300,000 sản phẩm, trang bán hàng đã trở thành nguồn thu lớn nhất của Lazada, chiếm đến 2/3 doanh số.

Ông Alexandre Dardy, tổng giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi rất hài lòng với những kết quả có được của chương trình “Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến” tại Việt Nam. Điều này cho thấy Lazada đang thực sự mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất, đồng thời thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam và xây dựng niềm tin nơi khách hàng.Bình luận

  • TTCN (0)