Ngày 29 /11, Intel đã bổ nhiệm ông Trần Đức Trung (Jay Tran) làm tổng Giám đốc mới của Intel Việt Nam. Ông sẽ đảm nhận trách nhiệm thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với chính phủ và các đối tác ở Việt Nam.

"Intel đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 16 năm qua và đã đạt được những thành công nhất định trong việc thúc đẩy triển khai những tiến bộ công nghệ trong cộng đồng để làm phong phú cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam. Đó cũng là sứ mệnh của Intel trong việc tiếp tục nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giáo dục quốc gia", ông Prakash Mallya, Tổng Giám đốc Intel khu vực Đông Nam Á cho biết. "Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Intel tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc Jay sẽ làm tốt vai trò của mình để tiếp tục phát huy sức phát triển mạnh mẽ trong thị trường quan trọng này".

"Tôi rất vinh dự được là thành viên của Intel - một thương hiệu luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ. Trong tôi đang dấy lên niềm phấn khởi mãnh liệt khi được lãnh đạo và làm việc với đội ngũ Intel Việt Nam để mang lại những giải pháp cho thị trường, phù hợp với chủ lực của Việt Nam tập trung vào việc cải tiến công nghệ "- ông Trần Đức Trung chia sẻ.

Ông Trần Đức Trung có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Acer, và trước khi gia nhập Intel, ông là Tổng Giám đốc của Dell Việt Nam - nơi ông đã kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh tổng thể.
Bình luận

  • TTCN (0)