BlackBerry Z3

Trong tháng 11, nhiều nhà bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM đã điều chỉnh giá bán của BlackBerry Z3 - model tầm trung ra mắt và lên kệ giữa năm 2014. Từ mức giá 4,6 triệu đồng, BlackBerry Z3 đã được giảm về mức 4 - 4,2 triệu đồng, chênh lệnh nhẹ do mỗi đại lí đưa ra những chương trình khuyễn mãi khác nhau.

Pantech Vega Iron 2

Ba tháng kể từ ngày chính thức lên kệ tại Việt Nam, Pantech Vega Iron 2 vẫn chưa tạo được sức nóng trên thị trường. Nếu như chiếc Vega Iron đời đầu bán chạy vì có giá rẻ trên thị trường hàng xách tay, thì Vega Iron 2 lại được định vị ở phân khúc cao cấp, nơi có nhiều lựa chọn tên tuổi hơn thay vì Pantech.

Trong tháng 11, Vega Iron 2 đã được điều chỉnh giá từ 12,2 triệu đồng xuống còn 10,2 triệu đồng. Ở tầm giá này, model này vẫn phải cạnh tranh với những đối thủ nặng kí như Lumia 930, LG G Pro 2,...

Samsung Galaxy S5

Galaxy S5 là model sở hữu cấu hình mạnh, khả năng chống nước cùng với một camera có tốc độ lấy nét thuộc hàng nhanh nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, thiết kế có phần thiếu sáng tạo khiến model này chưa đạt doanh số như kì vọng.

Ra mắt đầu năm nay, hiện tại, Galaxy S5 đã ở mức giá thấp sau nhiều lần điều chỉnh giá. Trong tháng 11, model này hạ giá từ 13,5 triệu đồng xuống còn 11,9 triệu đồng.

Sony Xperia M2

Với sự xuất hiện của M2 Aqua - phiên bản chống nước của M2, Xperia M2 của Sony đã giảm thêm một triệu đồng trong tháng 11, xuống còn 4,99 triệu đồng. Đây là lần giảm giá thứ 2 của mẫu máy. Khi mới lên kệ hồi tháng 5, sản phẩm này được chào bán giá 7 triệu đồng.

Được định vị ở phân khúc tầm trung, nhưng Xperia M2 được hưởng nhiều nét thiết kế và tính năng từ dòng Z cao cấp. Tuy nhiên, nhiều khả năng M2 và M2 Aqua sẽ là hai mẫu di động tầm trung cuối cùng của Sony khi có tin đồn công ty Nhật Bản đang nuôi ý định khai tử dòng sản phẩm này.

Samsung Galaxy Grand 2

Là đối thủ của Lumia 1320, chiếc phablet tầm trung Galaxy Grand 2 của Samsung vừa hạ giá 500 ngàn đồng xuống còn 6 triệu đồng. Đây là lần hạ giá thứ hai của model này trong năm 2014. Tại thời điểm lên kệ, Galaxy Grand 2 được bán với giá 8 triệu đồng. Nguyên nhân Galaxy Grand 2 sụt giá không đến từ Lumia 1320 mà được cho là do sức ép từ chiếc Zenfone 6 của Asus.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)