Tạp chí CNET vừa công bố danh sách 4 dòng máy tính bảng sử dụng nền tảng Android chơi game “đỉnh” nhất trên thị trường hiện nay.

Sony Xperia Z2 Tablet

Nếu bạn mê chơi game ngay cả khi đang ở trong bể bơi, Sony Xperia Z2 thực sự là chiếc máy tính bảng phù hợp cho bạn. Chiếc máy tính bảng 10 inch có khả năng chống nước này sở hữu bộ vi xử lí mạnh mẽ, màn hình sắc nét, RAM 3 GB. Thiết bị này cũng có thiết kế mỏng, nhẹ, phù hợp cho việc di chuyển.

Amazon Fire HDX 8.9

Kindle Fire HDX 8 là gợi ý không tồi cho những ai đam mê chơi game trên các thiết bị cầm tay. Chiếc máy tính bảng này sở hữu màn hình 8,9 inch, độ phân giải 1.600 x 2.560 pixel. Amazon đã trang bị cho sản phẩm này chip xử lí Snapdragon 800, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB cùng camera chính 8 MP.

Google Nexus 9

Nexus 9 là kết quả của sự hợp tác giữa Google và HTC. Chiếc máy tính bảng cao cấp mới nhất của Google được trang bị bộ xử lí cấu trúc 64-bit NVIDIA Tegra K1, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ…. Ngoài ra, thiết bị này sở hữu màn hình 8,9 inch với độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel. Chạy trên phiên bản Android mới nhất - Android 5.0, Nexus 9 là chiếc máy tính bảng Android rất đáng sở hữu.

Nvidia Shield

Nvidia Shield xứng đáng được bình chọn là máy tính bảng chơi game hàng đầu hiện nay bởi cấu hình khá mạnh khi được trang bị bộ vi xử lí Tegra K1 tích hợp vi xử lí đồ họa 192 lõi, CPU A15 lõi tứ đạt tốc độ 2.2 GHz. Với cấu hình này, Shield có thể chạy được các game 3D đồ họa nặng. Thiết bị này được chạy trên phiên bản Android Lollipop 5.0.

Theo VTV.
Bình luận

  • TTCN (0)