Galaxy S6 cũng có bản màn hình cong

Theo một báo cáo từ SamMobile, chiếc điện thoại cao cấp kế tiếp của Samsung sẽ có thêm một bản Edge màn hình cong. Không ngạc nhiên khi gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ đặt tên thiết bị đình đám nhất trong năm của họ là Galaxy S6.

Trước đó, Samsung từng gây bất ngờ cả thế giới khi giới thiệu chiếc Galaxy Note Edge, bản có màn hình cong ở bên cạnh phải của chiếc Galaxy Note 4. Note Edge có cấu hình gần như tương đồng với Note 4. Tuy nhiên, model này chỉ được bán ra hạn chế tại một số thị trường. Có thể, đến phiên bản Galaxy S thế hệ tiếp theo, Samsung sẽ cân nhắc để bán rộng rãi hơn.

Samsung Galaxy S6 là sản phẩm rất được chờ đợi bởi theo một số tin đồn, hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới đang muốn tái thiết kế hoàn toàn sản phẩm này trong một dự án có tên Project Zero. Model này có thể sở ữu màn hình QHD, chip Exynos 7420/Qualcomm Snapdragon 810, camera 16 hoặc 20 megapixel. S6 có thể sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2015.

Trước đó, một thống kê của Wall Street Journal cho hay, doanh số của chiếc Galaxy S5 từ Samsung khá thấp, kém 40% so với mẫu S4 trước đó. Có lẽ, đây chính là lí do khiến hãng này muốn tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho dòng Galaxy S, bắt đầu từ chiếc S6.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)