Nhiều khả năng Samsung Galaxy A7 sẽ có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối tương tự như "đàn anh" A3 và A5

Cuối tháng 10, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. Mặc dù thông tin của Galaxy A7 cũng bị “rò rỉ” cùng với A3 và A5 trước khi công bố chính thức, tuy nhiên mẫu smartphone thế hệ tiếp theo của dòng A Series vẫn chưa được Samsung trình làng.

Mới đây, một tài liệu từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kì (FCC) đã “tiết lộ” thiết kế và cấu hình một sản phẩm của Samsung mang mã SM-A700FD. Theo dự đoán của các chuyên gia, nhiều khả năng đây chính là chiếc Samsung Galaxy A7 đang được mong chờ.

Ảnh
Thông tin về kết nối của sản phẩm mang mã SM-A700FD

Theo thông tin từ FCC, chiếc smartphone mang mã SM-700FD có chiều dài 150 mm và chiều rộng 75 mm, độ dài đường chéo là 165 mm tương đương với khoảng 5,2 inch. Điều này trùng khớp với thông tin được tiết lộ cách đây không lâu về việc Galaxy A7 sở hữu màn hình 5,2 inch với độ phân giải Full HD.

Ảnh
Thiết kế và thông tin về kích thước của sản phẩm

Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị NFC và hỗ trợ kết nối 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth. Nếu mẫu smartphone này là Galaxy A7, rất có thể máy sẽ sở hữu bộ khung và vỏ kim loại chắc chắn giống như 2 sản phẩm tiền nhiệm.

Ảnh
Thiết kế mặt sau của sản phẩm

Theo một số thông tin “rò rỉ”, Galaxy A7 sẽ sở hữu vi xử lí 64 bit Snapdragon 615, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Máy được dự đoán sẽ trang bị camera chính có độ phân giải 12 MP, cho phép quay video 1080p.

Theo VTV.
Bình luận

  • TTCN (0)