Galaxy S5 giảm giá mạnh, còn 10 triệu đồng

Không nằm ngoài dự đoán, người dùng di động trong nước đang trải qua những ngày đầu tháng 12 sôi động. Sau khi Sony công bố giảm giá đồng loạt 3 mẫu Xperia Z1, Z2, Z3 cao cấp, đến lượt sản phẩm đình đám nhất năm của Samsung vừa có một màn giảm giá mạnh.

Theo đó, một đại lí lớn là Thế Giới Di Động vừa cho giảm giá sản phẩm Galaxy S5 từ 11,98 triệu đồng xuống còn 9,99 triệu đồng, giảm gần 2 triệu. Đây là một màn chủ động giảm giá để kích cầu của đơn vị này, vốn thường được các đại lí áp dụng trong những dịp cuối năm nhằm tăng doanh số.

Với mức giá chỉ còn 10 triệu đồng thì S5 đang là mẫu smartphone cao cấp có giá bán tốt bậc nhất so với đối thủ. Tính ra, sản phẩm này đã giảm đến 6 triệu đồng sau khoảng gần 8 tháng có mặt trên thị trường.

Hiện tại, sản phẩm chủ lực của Samsung ở phân khúc cao cấp là chiếc Galaxy Note 4. Tuy nhiên, không vì thế mà người ta đánh giá thấp Galaxy S5. Model này là một trong những chiếc smartphone toàn diện nhất hiện nay với màn hình 5,1 inch Full HD, chip xử lí Exynos 5420 8 nhân, RAM 2 GB và camera 16 Mpx. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và giao diện TouchWiz nhiều tính năng độc đáo.

Không chỉ ở phân khúc cao cấp, thị trường di động tại Việt Nam dịp cuối năm chắc chắn sẽ chứng kiến nhiều màn giảm giá khác ở nhóm tầm trung và tầm thấp trong những ngày tới. Các cửa hàng cho biết, họ kì vọng doanh số bán hàng sẽ tăng mạnh khoảng 20 – 40% trong dịp mua sắm cuối năm này. Trước đó, tình hình kinh doanh di động khá ảm đạm do thị trường bão hòa trong khi người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)