Theo SlashGear, chiếc Tab Book Duo mới có khả năng chuyển đổi linh hoạt công năng giữa máy tính bảng và máy tính trạm làm việc bằng cách bổ sung bàn phím không dây chuẩn Bluetooth. Nếu không tính bàn phím, Tab Book Duo chỉ nặng vỏn vẹn 530 gam, hoặc 792 gam nếu tính luôn bàn phím.

Về cấu hình, đại diện LG cho biết mẫu máy tính bảng mới trang bị màn hình IPS 10,1 inch, bộ xử lí lõi tứ Intel và chạy hệ điều hành Windows 8.1. Đáng tiếc, LG không tiết lộ thêm tốc độ bộ xử lí cũng như dung lượng RAM và bộ nhớ lưu trữ tích hợp của chiếc tablet lai này.

Bên cạnh đó, Tab Book Duo tích hợp một cổng USB 3.0 và ngõ xuất tín hiệu micro-HDMI, kèm theo đó là pin có thời gian sử dụng lên đến 11 giờ cho mỗi lần sạc.

Quay trở lại với chiếc bàn phím đi kèm Tab Book Duo, theo thông tin từ hãng sản xuất, trên phụ kiện này có một nút nhấn cài đặt cho phép dễ dàng kết nối giữa hai thiết bị (máy tính bảng và bàn phím). Tuy nhiên, chiếc bàn phím không dây chuẩn Bluetooth này thậm chí còn có thể kết nối với những thiết bị di động khác hết sức dễ dàng.

Cũng theo SlashGear, không giống những mẫu máy tính bảng lai thông thường, Tab Book Duo chỉ trang bị một chân đế để dựng máy theo chiều thẳng đứng, và điều này thực sự là vấn đề nếu bạn có nhu cầu bố trí máy ở những bề mặt gồ ghề.

Tại thị trường Hàn Quốc, LG Tab Book Duo có giá 740.00 won, tương đương 670 USD với hai tùy chọn vỏ ngoài màu trắng và đen.

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)