Apple Watch được dự đoán là thiết bị wearable được mong chờ nhất trong năm 2015.

Mervis Diamond Importers - nhà chế tác nổi tiếng về kim cương đã tạo nên một phiên bản Apple Watch với dây đeo được dát vàng hồng 18K và 8 hàng kim cương cao cấp (tổng cộng đến 15 cara). Trước đó, Mervis đã tung vài hình ảnh về phiên bản đặc biệt này trên trang Facebook của mình để thu hút sự chú ý của người dùng yêu thích các sản phẩm cao cấp.

Theo Cnet, hiện Mervis đã cho phép người dùng đặt hàng trước chiếc smartwatch sang trọng này với mức giá hơn 30.000 USD. Trong quá khứ, vào năm 2010 hãng từng thực hiện một phiên bản iPad siêu sang có giá lên đến 20.000 USD khi thiết bị này chính thức được giới thiệu.

Xét về chất lượng phần cứng, chiếc Apple Watch đắt tiền này không khác gì phiên bản gốc có giá 349 USD. Giá trị thật sự của nó nằm ở hàng trăm viên kim cương đan thành vòng đeo tay lấp lánh. Nếu người dùng không thích vàng hồng, Mervis có thể thay đổi chất liệu cho dây đeo bằng vàng trắng hoặc bạch kim.

Người dùng có ý định sở hữu chiếc Apple Watch đặc biệt này sẽ phải kiên nhẫn hơn vì đến tháng 6/2015, phiên bản này mới được Mervis hoàn thiện và chính thức tung ra thị trường. Apple vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của Apple Watch, nhưng nhiều nguồn tin cho biết thiết bị này sẽ trình làng đúng vào dịp Lễ tình nhân 14/2.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)