Theo The Korea Economic Daily, một quan chức của Samsung tuyên bố rằng chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào ngày 18/1/2015, thị trường đầu tiên bán chiếc smartphone chạy hệ điều hành Tizen là Ấn Độ.

Theo các quan chức Samsung xác nhận, chiếc Z1 sẽ có giá thành thấp hơn 100.000 won (vào khoảng 90 USD. Đến tháng 1, khách hàng tại thị trường Ấn Độ sẽ có thể mua chiếc smartphone này trực tuyến hoặc qua các kênh bán lẻ.

Chiếc Z1 chạy Tizen là model quan trọng của Samsung để cạnh tranh với các thiết bị giá rẻ khác tại các thị trường mới nổi. Theo các nguồn tin bị rò rỉ, chiếc Z1 có màn hình 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, với bộ xử lí dual-core 1,2 GHz, máy có kết nối 3G, Wi-Fi, camera 3,2 Mpx phía sau, camera VGA ở mặt trước, RAM 521 MB và có khả năng chạy 2 SIM.

Với nhiều lần dời ngày phát hành của những chiếc smartphone chạy Tizen, người dùng phải chờ xem liệu chiếc Z1 có được tung ra vào thị trường trong tháng tới hay không. Ngoài thị trường Ấn Độ, Samsung cho biết họ cũng có kế hoạch bán những chiếc smartphone chạy Tizen ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)