Ảnh gốc của Ospina

Marie Southard Ospina, biên tập viên chuyên mục thời trang và sắc đẹp cho tạp chí Bustle, đã gửi tấm chân dung của cô tới 21 chuyên gia chỉnh sửa ảnh trên khắp thế giới và đề nghị họ thay đổi theo cách mà họ cho là đẹp.

Ảnh
Phiên bản Ukraina

Ospina cho biết, ý tưởng này của cô lấy cảm hứng từ nhà báo Esther Honig, người đã có trải nghiệm tương tự với bức ảnh của cô vào mùa hè năm ngoái.

Cô nói rằng, cô đã "rất sốc" khi nhận được kết quả. Trong khi hi vọng hầu hết các chuyên gia sẽ chỉnh sửa cho khuôn mặt của cô thon gọn hơn, thì chỉ có ba người từ Ukraina, Mexico và Latvia làm như vậy, còn những người còn lại vẫn giữ nguyên những nét mũm mĩm của cô.

Ảnh
Phiên bản Latvia

"Tôi thực sự ngạc nghiên và nó như một lời nhắc nhở rằng, chúng ta không cần phải cố gắng và định nghĩa về cái đẹp và chúng ta nên nghĩ rằng, cố gắng chạy theo một hình mẫu nào đó là phù phiếm", CTVnews trích lời Ospina.

Ảnh
Phiên bản Mexico

Đa số các chuyên gia photoshop đều chỉ tập trung vào việc tô điểm thêm cho khuôn mặt và xóa nốt ruồi trên má cô, chứ không có ý định thay đổi vẻ ngoài của cô.

Ảnh
Phiên bản Pakistan

Một số người khác cũng vẽ thêm quần áo cho bức ảnh của cô, bao gồm chuyên gia tới từ Canada, người đã thêm cho Ospina một chiếc áo len cao cổ và một mái tóc vàng.

Ảnh
Phiên bản Việt Nam
Ảnh
Phiên bản Canada
Bình luận

  • TTCN (0)