Theo SlashGear, hai mẫu màn hình LCD mới của Acer đều có khả năng hiển thị nội dung ở độ phân giải 2.560x1.440 pixel, trong đó sản phẩm XB270HU là dòng màn hình dành cho nhu cầu chơi game đầu tiên sử dụng tấm nền IPS cũng như cung cấp góc nhìn rộng lên đến 178 độ.

Còn với XG270HU, đây là màn hình có thiết kế gần như không có khung viền, qua đó giúp thuận tiện hơn cho việc thiết lập chế độ sử dụng cùng lúc nhiều màn hình nhằm mang lại những trải nghiệm hình ảnh cỡ lớn liền lạc.

Đại diện Acer cho biết, cả XB270HU và XG270HU đều hỗ trợ tốt công nghệ nVidia G-Sync giúp tạo ra sự ổn định tối đa cho chất lượng hiển thị cũng như hỗ trợ tần số quét 144Hz.

Không chỉ cho phép điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, màn hình XB270HU còn có thể xoay khung hình theo dạng thẳng đứng hoặc nằm ngang để phù hợp mọi nhu cầu làm việc cũng như giải trí.

Ảnh
Màn hình Acer XB270HU.

Cũng theo SlashGear, màn hình XG270HU hỗ trợ thời gian đáp ứng "nhanh như chớp" 1 miligiây, trang bị các cổng kết nối HDMI 2.0, DVI và DisplayPort 1.2.

Trong thông cáo báo chí vừa phát đi, đại diện Acer cho biết hai mẫu màn hình LCD mới này sẽ được chính thức bán ra thị trường toàn cầu từ tháng 3/2015.

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)