Anh Mai Triều Nguyên cho biết, Galaxy Note Edge chính hãng được Samsung bán tại Việt Nam với 2 màu trắng và đen, hàng sẽ có trong 2 tuần tới và giá bán của model này hiện vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Galaxy Note Edge được Samsung ra mắt cùng với Galaxy Note 4 tại IFA 2014 vừa qua. Về cấu hình máy không khác gì Note 4 khi được trang bị bộ vi xử lí SnapDragon 805, lõi tứ, tốc độ 2,7 GHz, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, RAM 3 GB, camera chính độ phân giải 16 Mpx và Pin của máy dung lượng 3850 mAh. Máy sử dụng hệ điều hành Android KitKat 4.4 với giao diện TouchWiz của Samsung, đi kèm với máy cũng có bút cảm ứng S Pen.

Điểm đặc biệt của Galaxy Note Edge đó là màn hình chính AMOLED của máy được uốn cong tràn ra phía viền phải, chính vì thế nó tạo ra sự khác biệt so với các smartphone khác trên thị trường hiện nay. Phần màn hình cong này cho phép người dùng tiếp cận các thông báo một cách nhanh nhất kể cả khi màn hình chính đã tắt, nhanh chóng nắm bắt các thông báo mới mà không bị gián đoạn khi xem video.

Việc Samsung bán Galaxy Note Edge tại thị trường Việt Nam được xem là điều khá bất ngờ bởi khi ra mắt sản phẩm, Samsung cho biết chỉ bán tại một số thị trường mục tiêu và Việt Nam không có trong danh sách để bán sản phẩm này, tuy nhiên giờ có vẻ đã thay đổi.

Thực tế, Galaxy Note Edge cũng đã được các cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay đưa về bán ở Việt Nam, ở thời điểm mới đưa sản phẩm về giá của chiếc điện thoại này lên tới 24 triệu đồng. Nhưng sau đó, nó nhanh chóng hạ giá, chỉ còn khoảng 15 triệu đồng.

Theo những người kinh doanh trong lĩnh vực di động, giá của Galaxy Note Edge khả năng rất cao, nhưng rất có thể Samsung sẽ phải đối mặt với việc người dùng sẽ “kén” chọn sản phẩm này bởi hiện tại họ có rất nhiều lựa chọn khác.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)