Mẫu tai nghe có tên gọi Fidelio NC1L có thể cắm được trực tiếp vào để nghe nhạc trên các thiết bị iOS hiện nay đang sử dụng cổng kết nối Lightning như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 hay iPad 4, iPad Mini và iPad Air 2,.v.v.

Giống như phiên bản tiền nhiệm M2L, mẫu Fidelio NC1L sẽ sử dụng riêng bộ khuếch đại và bộ chuyển đổi tích hợp giữa âm thanh kĩ thuật số và analog (DAC) 24-bit thay vì phải sử dụng bộ tích hợp trong các thiết bị của Apple.

Đặc biệt, Philips cho biết mẫu tai nghe này còn có khả năng chống ồn rất hiệu quả với bốn micro khác nhau được tích hợp trong thiết bị. Tín hiệu từ những micro này sẽ bị đảo ngược do đó theo lí thuyết sẽ giúp cách âm hiệu quả với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể kích hoạt micro bất cứ lúc nào để có thể nghe thấy được âm thanh xung quanh khi cần thiết. Đồng thời, micro này cũng được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi của người dùng trong nhiều trường hợp.

Ngoài ra, do cổng Lightning còn đóng vai trò như là một cổng sạc nên nó sẽ giúp cung cấp nguồn điện cho Fidelio NC1L. Chính vì vậy, mẫu headphone này cũng không cần đến pin bổ sung như nhiều dòng headphone chống ồn khác.

Philips cho biết, hãng sẽ sớm phát hành mẫu tai nghe này tại thị trường Bắc Mỹ trong thời gian tới và chưa rõ hãng có thể tung ra thị trường thế giới hay không. Mức giá dự kiến cho Fidelio NC1L là khoảng 299 USD (6,3 triệu đồng).

Theo VnReview.
Bình luận

  • TTCN (0)