Xét về ngoại hình, Tote sản phẩm của công ty khởi nghiệp Leoht trông chẳng mấy khác biệt một túi đeo vai thời trang được làm từ vật liệu da dành riêng cho nhóm khách hàng nữ giới. Tuy nhiên, ẩn sâu trong thiết kế tưởng chừng như đơn giản của chiếc túi xách này lại là những công nghệ mới mang lại tiện ích đáng kể cho người dùng.

Đơn cử, chiếc túi xách của Leoht được tích hợp sẵn pin sạc dự phòng với tùy chọn 2 mức dung lượng là 6000 mAh hoặc 10000 mAh dùng để sạc pin cho các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng các loại.

Theo Engadget, người dùng Tote ngoài phương thức sạc pin cho túi qua cổng micro-USB theo cách thông thường còn có thể sử dụng phụ kiện đĩa sạc ứng dụng công nghệ sạc không dây Qi thiết kế riêng cho sản phẩm.

Bên trong túi còn được trang bị những đèn LED nhỏ khá hữu dụng trong việc giúp người dùng dễ dàng xác định đồ vật cần tìm. Với thiết kế đèn LED này, người dùng sẽ không còn phải “mò mẫm” tìm vật dụng cần thiết trong một không gian tối đen của lòng túi, hoặc khi môi trường xung quanh không đủ sáng.

Tuy nhiên, chính vì được tích hợp những công nghệ hiện đại nên chiếc túi xách của Leoht có chút hạn chế vì không hề nhẹ cân. Ngay cả khi không chứa đồ vật bên trong, túi đã nặng gần 1,3 kg. Con số này tuy có thể xem là không đáng kể khi đứng một mình, tuy nhiên nếu có ý định chứa đựng nhiều vật dụng không hề nhẹ như một chiếc laptop, trọng lượng của túi có thể là một trở ngại đáng kể cho các khách hàng nữ vốn chân yếu tay mềm.

May mắn là chiếc túi xách độc đáo của Leoht hiện vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm. Hi vọng trong tương lai, khi sản phẩm chính thức được thương mại hóa, hãng sản xuất có thể phần nào khắc phục được nhược điểm về trọng lượng.

Riêng về giá bán, dự kiến chiếc túi xách kiêm pin sạc dung lượng khủng này sẽ có giá dao động trong khoảng từ 300-350 USD. Cũng theo Engadget, Leoht cũng sẽ ra mắt thêm các sản phẩm có chức năng tương tự nhưng có chút thay đổi trong kiểu dáng.

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)