Ảnh
Mi Note được xem là mở ra một chương mới trong quá trình phát triển sản phẩm của Xiaomi. Đây là chiếc phablet cao cấp đầu tiên của hãng. Máy có nhiều điểm tương đồng giữa sản phẩm này với chiếc Mi4.

Ảnh
Tuy nhiên, theo phía Xiaomi, Mi Note có độ hoàn thiện cao hơn nhiều. Chẳng hạn, máy dùng màn hình công nghệ OGS, kính bảo vệ 2,5D cong giúp thao tác thoải mái hơn khi sử dụng.

Ảnh
Phía canh dưới vẫn là 3 phím điều hướng quen thuộc của Andorid. Giao diện MIUI là một trong những đặc sản của smartphone Xiaomi. Nó hơi giống với iOS của Apple, dàn trang ngay trên màn hình chủ.
Ảnh
Mặt sau của Mi Note hơi cong về 2 cạnh bên, tạo cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Cụm camera của máy cũng được đưa lên góc phải, thay vì đặt chính giữa như Mi4.
Ảnh
Với thiết kế nắp lưng cong, Mi Note sẽ tạo cảm giác bắt mắt hơn. Máy mỏng 6,95 mm, nặng 161 gram.
Ảnh
Phần khung sườn bằng thép của Mi Note được thiết kế đồng màu với vỏ máy, là một nét cải tiến so với Mi4.
Ảnh
Mi Note có 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng. Máy có giá bán 370 USD cho bản 16 GB và 450 USD cho bản 64 GB. Model này chính thức lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 27/1.
Ảnh
Mi Note được trang bị cấu hình mạnh mẽ bao gồm màn hình 5,7 inch Full HD, chip xử lí Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 3 GB, 2 SIM kết nối 4G, camera sau 13 megapixel (cảm biến Sony) và pin 3.000 mAh.
Ảnh
Đèn flash mặt sau của máy cũng là flash kép 2 tông màu giống với một số sản phẩm cao cấp gần đây.
Ảnh
Với việc đang muốn vươn mình ra thị trường quốc tế, Mi Note có thể sẽ là con át chủ bài của Xiaomi trong thời gian tới. Mức giá khởi điểm chỉ từ 370 USD rõ ràng là một lợi thế của sản phẩm này so với các model cùng cấu hình.
Ảnh
Ngoài Mi Note, Xiaomi còn cung cấp một bản Mi Note Pro với cấu hình siêu mạnh bao gồm chip xử lí Snapdragon 810, RAM 4 GB, màn hình Quad HD và pin 3.090 mAh. Tuy nhiên, giá bán của Mi Note Pro lên đến 532 USD.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)