Ngày 1/3 tới đây, HTC sẽ tổ chức sự kiện tại Đại hội thế giới di động MWC 2015. Đây được cho là nơi công ty Đài Loan giới thiệu “át chủ bài” tiếp theo có tên mã M9. Mới đây, hãng tin tài chính Bloomberg tiết lộ thêm một số chi tiết về sản phẩm này như thiết kế tương tự M8 với các màu sắc vàng, xám và bạc.

Theo Bloomberg, HTC M9 sẽ dùng máy ảnh 20 Mpx, nhưng không rõ HTC có từ bỏ công nghệ Ultrapixel hay không. Camera trước cũng dùng cảm biến lớn hơn, đáp ứng yêu cầu chụp ảnh selfie của người dùng. Ngoài ra, thiết bị kế nhiệm M8 có thể trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 lõi tám, công nghệ âm thanh Dolby 5.1, giao diện Sense 7.

Bên cạnh HTC M9, Bloomberg còn viết, smartwatch đầu tiên của HTC sẽ được giới thiệu trong cùng tháng. Đồng hồ HTC sử dụng phần mềm theo dõi tập luyện của Under Armour, hãng phụ kiện và quần áo thể thao vừa tuyên bố hợp tác với HTC tại sự kiện CES 2015 diễn ra đầu tháng này. Bloomberg đánh giá thiết bị đại diện cho nỗ lực mới nhất của HTC trong việc mở rộng thị trường ngoài smartphone sau khi ra mắt camera “Re” năm ngoái.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)