Đã từ lâu, nhiều tin đồn cho biết Apple đang phát triển mẫu MacBook Air 12 inchđể ra mắt trong năm nay; và có vẻ như mới đây, hình ảnh thực tế của sản phẩm vừa bị rò rỉ trên Internet. Theo đó, trang iFanr từ Trung Quốc mới đây vừa tung ra một loạt hình ảnh mà họ cho rằng đây chính là chiếc laptop "siêu mẫu" mới của "Táo khuyết".

Website này cũng chụp lại những hình ảnh "so dáng" giữa MacBook Air 12 inch với iPad cũng như các mẫu MacBook hiện nay. Được biết, Apple sẽ sử dụng màn hình Retina trên chiếc MacBook Air mới này, tuy nhiên, hiện chưa rõ độ phân giải cụ thể của màn hình là bao nhiêu. Các nguồn tin trước đây nói rằng chiếc laptop 12 inch mới sẽ chỉ được trang bị một cổng kết nối duy nhất là USB type-C. Cổng sạc MagSafe đã bị loại bỏ để giúp máy có thiết kế siêu mỏng. Tuy nhiên, trong các hình ảnh bị rò rỉ hôm nay, không có ảnh nào chụp lại một cách đầy đủ "chân dung" của máy, do đó chúng ta chưa thể xác nhận được điều gì.

Một dấu hiệu khác khiến người dùng nghi ngờ rằng loạt ảnh dưới là giả, đó là logo Apple ở mặt sau vỏ máy không phải là logo trong suốt như MacBook Air hiện nay, mà có màu đen giống như trên iPad. Tuy nhiên, việc Apple thay đổi cách làm logo cũng là một khả năng có thể xảy ra. Một tin đồn từ hồi năm ngoái cũng nói rằng Apple dự tính sẽ làm mới logo trong 2015, và hình ảnh bị rò rỉ hôm nay có thể liên quan đến tin đồn đó. Sản phẩm hứa hẹn sẽ được giới thiệu trong quý I/2015 và sẽ thay thế cho bản MacBook Air 11 inch mà "Táo khuyết" đang bán trên thị trường hiện nay.

Tập ảnh: Một số hình ảnh rò rỉ được cho là của MacBook Air 12 inch (9 hình)

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)