Nữ ca sĩ Taylor Swift

Ngày 27/01 vừa qua, khán giả trên khắp thế giới theo dõi công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift trên mạng xã hội Twitter đã được một phen bất ngờ khi tài khoản của cô bị hack với lời đe dọa sẽ đưa ảnh nóng của cô nàng lên mạng nếu không chuyển cho chúng 3btc (đồng tiền ảo trên mạng, trị giá gần 800 USD).

Được biết nhóm hacker đã thực hiện hành vi trên có tên Lizzard Squad, nhóm này đã đồng thời chiếm đoạt quyền kiểm soát hai tài khoản trên Twitter và Istagram của nữ ca sĩ.

Ảnh
Lời đe dọa hacker để lại trên Twitter của Taylor Swift.

Ngay khi nhận được thông báo, đại diện của Taylor lập tức phủ nhận chuyện cô để ảnh nóng trên tài khoản cá nhân vì vậy những hacker này không thể có những bức ảnh mà chúng vừa tuyên bố. Nếu có, những bức ảnh này chỉ có thể là sản phẩm của chỉnh sửa photoshop.

Nhờ sự giúp đỡ của nhân viên Twitter và Instagram, chủ nhân hit “Blank Space” đã nhanh chóng lấy lại được các tài khoản của mình. Cô cũng ngay lập tức xóa những status và dòng tweet của nhóm hacker khỏi trang cá nhân. Trước đó Taylor đã cảnh báo fan hâm mộ bằng Tumblr rằng những tài khoản trên đang bị hack.

Ảnh
Tài khoản Instagram của cô cũng bị hack trong cùng một ngày.

Tên tuổi cùng sự nổi tiếng của Taylor Swift đang ngày càng lan rộng khắp thế giới. Theo thống kê mới nhất, cô sở hữu 20 triệu fan trên Instagram và 51 triệu người theo dõi trên Twitter – những con số mà bất kì nghệ sĩ nào cũng ao ước.

Ảnh
Taylor xác nhận không có ảnh nóng trên Tumblr.

Lời đe dọa trên được đưa ra chỉ ít lâu sau khi những hình ảnh mát mẻ của Taylor được cô lần đầu tiên phá lệ tung lên mạng. Đa số người xem đều cho rằng Taylor sở hữu hình thể chuẩn tới mức có thể trở thành một trong những thiên thần của Victorial Secret.

Trang tin tức Daily Mail cho biết, hiện giờ nữ ca sĩ 26 tuổi đang có kì nghỉ dài ngày tại Hawaii sau những tour diễn liên tục từ đầu năm. Sau sự việc này, Taylor đã không quên gửi lời cảm ơn tới một người bạn của cô - Hayley William, là người đầu tiên thông báo tới Taylor biết việc tài khoản bị hack.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)