Galaxy J1 là chiếc smartphone tầm thấp thế hệ mới của Samsung.

Sau dòng A series ra mắt cuối năm 2014, Samsung mở đầu năm 215 bẳng 2 dòng sản phẩm Android mới là E và bây giờ là J. Thành viên đầu tiên của dòng J là chiếc J1, từng bị rò rỉ cách đây ít lâu.

Galaxy J1 – tên lã SM-J100H vừa có mặt trên website của Samsung tại Malaysia. Trước đó, một số tin đồn khẳng định Galaxy J1 dùng chip 64-bit lõi tứ của Marvell nhưng thông số chính thức của máy phủ nhận điều này. Theo thông tin chính thức, máy sẽ dùng chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, chưa rõ nhà sản xuất.

J1 là một chiếc smartphone tầm thấp với màn hình 4,3 inch WVGA (480 x 800 pixel), thiết kế 2 SIM, tích hợp sẵn nền tảng Android 4.4 KitKat. Máy dùng camera sau 5 megapixel, đèn flash đi kèm, camera trước 2 megapixel. Camera này có kèm tính năng Palm Selfie, cho phép phát hiện cử chỉ bà chụp ảnh tự sướng bằng cử chỉ.

Máy dùng RAM khiêm tốn, dung lượng 512 MB, dung lượng lưu trữ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD và pin 1850 mAh cho thời gian thoại khoảng 10 tiếng. Là một sản phẩm tầm thấp nhưng Galaxy J1 vẫn có tính năng tiết kiệm pin Ultra Power Saving. J1 có sẵn 3 màu là đen, trắng và xanh. Máy nặng 122 gram, mỏng 8,9 mm.

Việc thiếu một thông cáo báo chí chính thức (hoặc văn bản nào tương tự) cho thấy, samsung có thể sẽ không bán J1 rộng rãi tại nhiều thị trường. Hiện tại, ngoài Malaysia, máy chắc chắn sẽ có mặt tại Nga. Với cấu hình vừa phải, máy nằm trong nhóm giá rẻ.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)