Apple Watch sẽ được bán ra vào tháng 4 tới - Ảnh: AFP.

Động thái này được xem là một bước tiến mới của Apple trong việc sẵn sàng thương mại hóa mẫu đồng hồ thông minh. Dự kiến, Apple Watch sẽ được bán ra vào tháng 4 tới.

Apple Watch có 2 kích thước màn hình khác nhau là 38 mm và 42 mm (tương ứng với 1,5 inch và 1,65 inch), với thiết kế mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ. Màn hình đồng hồ sử dụng cảm ứng Retina và dùng lớp kính sapphire giúp nâng cao khả năng chống trầy xước.

Bên hông đồng hồ là nút vặn Crown cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ nội dung hoặc làm nút cuộn để duyệt danh sách. Crown cũng đóng vai trò là nút Home điều khiển chính.

Về giá bán của Apple Watch, thông tin của trang iGen cho biết Apple Watch vỏ làm bằng thép không gỉ (màu đánh bóng hoặc màu đen) sẽ có giá bán khoảng 500 USD. Trong khi đó, phiên bản làm bằng vàng sẽ có giá bán dao động từ 4.000-5.000 USD.

Bản Apple Watch làm bằng vàng (còn gọi là Watch Edition) được chế tác từ vàng 18 cara kết hợp đá sapphire và nhiều dây đeo đắt tiền.

Trong khi đó, phiên bản Apple Watch thể thao (làm bằng chất liệu nhôm aluminum, sử dụng dây đeo bằng nhựa) sẽ là phiên bản có giá bán rẻ nhất, tức giá 349 USD như mức giá công bố ban đầu mà Apple tiết lộ trong sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 6.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)