Dựa vào bản thiết kế bị rò rỉ, có thể thấy Galaxy S6 sở hữu kích thước chiều dài 143,3 mm, chiều rộng 70,81 mm và chỉ mỏng 6,91 mm. Với những số đo trên, smartphone mới nhất của Samsung sẽ hẹp và mỏng hơn một chút so người tiền nhiệm Galaxy S5.

Ảnh
Galaxy S6 có thể chỉ mỏng 6,91 mm.

Cũng theo bản vẽ này, độ dài đường chéo màn hình của Galaxy S6 là 4,93 inch, sẽ được làm tròn lên 5 inch, khớp với thông tin rò rỉ cách đây vài ngày. Như vậy, nếu sử dụng độ phân giải QuadHD, Galaxy S6 sẽ cho mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay, lên tới 596 ppi.

Ngoài ra, một bộ phận tương tự khay SIM được đặt phía bên phải của thiết bị khiến nhiều người cho rằng, rất có thể Galaxy S6 sẽ có thiết kế nguyên khối chứ không sử dụng pin tháo rời như truyền thống trước đây.

Ảnh
Với bộ phận tương tự khay chứa thẻ SIM ở cạnh phải, Galaxy S6 được cho rằng sẽ có thiết kế nguyên khối.

Giới công nghệ nhận định, phần lớn chi tiết trong bản phác thảo này đều tương tự những hình ảnh rò rỉ từ các nguồn tin trước đó. Tuy nhiên, vị trí của các cảm biến trên đỉnh máy lại có sự thay đổi.

Một số người dùng cũng thể hiện thái độ hoài nghi về độ tin cậy của bản thiết kế bị rò rỉ, bởi theo kích thước được ghi trong bản thảo, màn hình Galaxy S6 sẽ không đạt tỉ lệ 16:9 - tỉ lệ tiêu chuẩn trên hầu hết smartphone hiện nay.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Samsung Galaxy S6 sẽ chính thức ra mắt tại MWC, Barcelona. Cho tới thời điểm hiện tại, những thông tin về thiết kế và cấu hình của chiếc smartphone này vẫn chưa được hãng công nghệ Hàn Quốc tiết lộ.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)