1. LG G4

LG G Flex 2 là đại diện cho phân phúc điện thoại cao cấp mới với thiết kế cong năng động, có nhiều tính năng phong phú và hiệu suất nhanh hơn hẳn các thế hệ đi trước, đây cũng là smartphone đầu tiên của LG trang bị Snapdragon 810.

Thiết bị kế tiếp trang bị chip Snapdragon 810 có thể là LG G4 với màn hình độ phân giải 3K, một thiết kế hoàn toàn khác biệt và tích hợp tính năng chống rung quang học vào camera 20 Mpx.

2. Xiaomi - Mi5 & Mi Note Pro

Trong khi Xiaomi Mi5 vẫn đang là ẩn số thì một vài thông số đáng chú ý của thiết bị này như màn hình 2K, chip Snapdragon 810 cùng với 3 GB RAM đã bị lộ diện. Một cấu hình tương tự cũng sẽ được trang bị cho Mi Note Pro cùng với màn hình to hơn để cạnh tranh sòng phẳng với Note 4, “đứa con” khổng lồ đắt hàng của Samsung.

3. Motorola - Nexus 6 thế hệ mới

Motorola và Qualcomm đã có một lịch sử hợp tác lâu dài để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên di động. Bước tiến tiếp theo chính là việc Motorola sẽ mang chip Snapdragon 810 lên sản phẩm mới của mình, đây được coi là bản nâng cấp của Nexus 6. Được biết, thiết bị này cũng sẽ sở hữu màn hình Quad HD 5.9 inch, có RAM 4 GB.

4. Sony - Xperia Z4

Cho dù đã được kéo dài thời lượng sử dụng pin, được cung cấp những bộ phim mới nhất hay thưởng thức âm nhạc chất lượng cao nhưng người dùng vẫn đòi hỏi ngày một cao hơn từ Xperia và Sony tin tưởng bộ xử lí mới của Qualcomm sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu này. Như chúng ta đã biết, Z4 có thể được bán ra với 2 phiên bản để lựa chọn, hoặc với màn hình độ phân giải Full HD 1080 pixel và RAM 3 GB, hoặc với màn hình Quad-HD cùng với RAM 4 GB.

5. Oppo - Find 9

Oppo đã cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm điện tử thú vị nhất và Qualcomm cũng sẽ góp phần không nhỏ trong mục tiêu đó. Vào đầu năm, Oppo R5 đã tạo tiếng vang lớn với thiết kế smartphone mỏng nhất - 4,85 mm nhưng sắp tới đây, điện thoại cao cấp mới của Oppo sẽ được cung cấp bộ xử lí Snapdragon 810, RAM 4 GB và màn hình 2K kích thước 5.5 hoặc 6 inch.

6. Microsoft - Lumia 1030

Tin đồn về chiếc smartphone Lumia sở hữu camera 50 Mpx siêu khủng kèm với đèn flash LED thế hệ bốn và ống kính Zeiss đã xuất hiện từ cuối năm 2014, tuy nhiên thiết bị này có thể ra mắt vào tháng 9 tới đây và chạy nền tảng Windows 10, đặc biệt nó sẽ không thể thiếu chip Qualcomm Snapdragon 810.

Theo Xã Hội Thông Tin.
Bình luận

  • TTCN (0)