Nhằm kỉ niệm "ngày an toàn Internet" (Safer Internet Day), Google mới đây vừa công bố tặng người dùng Google Drive thêm 2 GB bộ nhớ lưu trữ. Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Google, vốn cung cấp sẵn cho người dùng 15 GB khi đăng kí sử dụng (muốn sử dụng thêm bạn phải bỏ tiền phí theo tháng/năm).

Ảnh

Tuy nhiên, để nhận được thêm 2 GB và nâng tổng số dung lượng lưu trữ miễn phí lên 17 GB, bạn cần hoàn thành một bài kiểm tra về bảo mật trước 17/2/2015. Theo đó, Google yêu cầu người dùng truy cập vào phần security checkup để kiểm tra xem tài khoản của mình đã an toàn hay chưa. Các bước kiểm tra trong security checkup đã từng được nói đến trong bài viết này và bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nhìn chung, security checkup sẽ giúp bạn biết được các hoạt động đăng nhập trong thời gian gần đây của tài khoản (nhằm phát hiện ra các đăng nhập đáng ngờ), cho bạn xem ứng dụng và thiết bị nào đang truy cập vào tài khoản của mình...Hãng tìm kiếm nói rằng người dùng Google Drive sẽ nhận được quà khuyến mại trước ngày 28/2/2015, và hãng sẽ có email thông báo cụ thể.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)