Theo Tin tức mới nhất, công ty Nhật Triple W vừa cho ra mắt thiết bị dự đoán thời gian đi vệ sinh. Ảnh Oddity

Triple W một công ty mới của Nhật Bản có trụ sở tại California đã cho ra mắt thiết bị tiên tiến có thể dự đoán trước việc đi vệ sinh và báo cho người sử dụng trước 10 phút. Ý tưởng này nghe có vẻ buồn cười, nhưng nó quả thật là một điều may mắn đối với người có công việc cố định tại chỗ cũng như gặp vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tiểu không tự chủ.

Chỉ cần gắn thiết bị "tiên đoán" vào dạ dày và kết nối nó với một ứng dụng trên điện thoại di động . Các bộ cảm biến trong thiết bị sẽ phát hiện ra sự biến động trong ruột và gửi thông báo tới điện thoại trước 10 phút. Thiết bị còn có chức năng theo dõi các hoạt động của ruột để tìm hiểu thói quen sinh hoạt hàng ngày và cải thiện tính chính xác cho những thông báo.

Triple W vừa giới thiệu thiết tên của thiết bị dự đoán này là ‘D Free’ tại một sự kiện đầu tư mạo hiểm. Nhà sản xuất mô tả thiết bị như là cách giúp đỡ cho những người mắc bệnh đi tiểu không kiểm soát có thể biết trước thời gian cần đi vệ sinh. Đặc biệt, thiết bị còn rất hữu ích cho những người phải ngồi xe lăn, làm việc có tính di động bị hạn chế hoặc dùng trong các nhà dưỡng lão.

Ảnh
Bộ cảm biến được kết nối với một ứng dụng trên điện thoại di động và sẽ báo cho người dùng biết thời điểm cần thiết trước 10 phút, Tin tức mới nhất. Ảnh Oddity

"D Free" có giá dự kiến khoảng hơn 4 triệu đồng, hiện sản phẩm vẫn chưa được phân phối rộng rãi trên thị trường. Công ty sản xuất Triple W cho biết họ cần huy động vốn từ các trang web gây quỹ quần chúng. Triple W hi vọng sẽ có đủ vốn để bắt đầu đưa thiết bị dự đoán ‘D Free’ đến thị trường Mỹ trong tháng này và nhắm đến người tiêu dùng Nhật Bản vào tháng 12 năm nay. Nếu nhà phân phối có đủ khả năng sản xuất với quy mô lớn thì giá thành sản phẩm có thể xuống mức giá chỉ còn hơn 1 triệu đồng.

Theo Vietq.
Bình luận

  • TTCN (0)