Tháng trước, một mẫu smartphone có tên mã A55 của HTC từng bị rò rỉ. Giới công nghệ tin đây là một sản phẩm mới thuộc dòng Desire. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ tài khoản Twitter @upleaks (người dự đoán chính xác thông tin của HTC One M9 trước khi ra mắt), đây sẽ là một sản phẩm dòng One, mang tên One E9. Máy sẽ chính thức ra mắt trường Trung Quốc vào cuối tháng 3.

@upleaks cũng cho biết, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của HTC trang bị màn hình Quad HD (1.440 x 2.560 pixel) với kích thước 5,5 inch. Tuy nhiên, HTC One E9 sẽ không dùng chip Snapdragon của Qualcomm như M9. Thay vào đó, máy sẽ dùng chip 64-bit MT6795 của MediaTek, tốc độ 2 GHz. Những thông số còn lại của máy đáng để tín đồ smartphone cao cấp cân nhắc với camera sau 20 megapixel, camera trước công nghệ Ultrapixel (hoặc 13 megapixel, tùy thị trường), RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB.

One E9 khi bán ra sẽ tích hợp sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, kèm giao diện Sense 7.0 UI. One E9 có 3 phiên bản màu trắng bao gồm trắng vàng, xám kim loại và vàng nâu.

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)