Bill và Melinda làm lễ cưới đúng ngày 1/1/1994

Vài tháng sau đó, Bill đã thu hết can đảm ngỏ lời mời Melinda đi chơi. "Anh đang nghĩ liệu chúng ta có thể đi đâu đó - nếu như em cho anh số điện thoại của em - có lẽ trong vòng 2 tuần tới đây chăng?", Melinda nhớ lại những gì Bill nói hôm đó trong cuộc phỏng vấn mới đây với AOL Makers.

Nhưng thật không may cho nhà đồng sáng lập Microsoft. Melinda đã từ chối thẳng thừng. "Hai tuần tới ư? Em chẳng thể biết mình sẽ làm gì trong vòng 2 tuần tới cả. Anh không thể sống tùy hứng như em được đâu".

Chỉ có điều, Bill không dễ dàng bỏ cuộc. Một tiếng sau, ông gọi lại và hỏi "Liệu thế này đã đủ tùy hứng với em chưa?", Melinda hồi tưởng. Bật cười vì câu hỏi này của Bill, Melinda đã chấp nhận một cuộc hẹn. 7 năm sau đó, hai người kết hôn trong một lễ cưới bí mật tổ chức trên đảo Lanai (chính xác là ngày 1/1/1994).

Tính đến thời điểm này, đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ này đã có với nhau 3 con gái. Họ cũng sát cánh trong các hoạt động tích cực của Quỹ Bill & Melinda Gates, từ việc đầu tư cho các dự án y tế nhằm xóa bỏ dịch bệnh cho đến phát triển nguồn lương thực cho người nghèo...

Theo VietNamNet.
Bình luận

  • TTCN (0)